Chắn Phú Ông – Chắn online 2.7 IOS

0
142

Chắn Phú Ông - Chắn online 2.7  IOS

Giới thiệu Chắn Phú Ông – Chắn online

Đánh chắn Online 2018 – Cập nhật phiên bản mới,
Trò chơi giải trí dân gian cực hay, cộng đồng tham gia lên đến 1.000.000 người. Chắn Thập thành cực nổi danh với những cao thủ chắn sẽ giúp bạn lên kỹ năng để du đấu thiên hạ. Các cao thủ chắn không cần nói nhiều, CHƠI LÀ HIỂU.
Chắn (chan) trò chơi dân gian có lịch sử phát triển lâu đời nhất ở Việt Nam. Chắn là trò chơi bài lá được cải tiến và đơn giản hóa từ Tổ Tôm (to tom). Tổ Tôm và Chắn thường là nam giới và người già chơi trong các dịp lễ hội. Do khó chơi, nên người xưa có câu ca dao đề cao Tổ Tôm, nó thể hiện trình độ và cái oai phong của người quân tử:
Làm trai biết đánh Tổ Tôm,
Uống chè mạn hảo xem nôm Thúy Kiều.
Thapthanh.com (chan thap thanh) là cổng game đầu tiên mang chắn đến với thế giới online. Và trải qua 6 năm phát triển, Chắn Online (chan online) – Chắn thapthanh vẫn đang giữ vững vị trí dẫn đầu trong làng Chắn Việt.
Chắn Online Thapthanh với luật chơi vừa cổ điển vừa mới mẻ, hình ảnh trau chuốt, tính năng đột phá mang đến sự thú vị và hấp dẫn cho người chơi.
Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu “xòe quạt” (xoe quat) của các chắn thủ, Chan Online Thapthanh có hotline hỗ trợ 24/7 tất cả các vấn đề thắc mắc của người chơi. Đội ngũ Ban Quản Trị trẻ và nhiệt tình, luôn lắng nghe và thường xuyên giao lưu với các chắn thủ, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

hình ảnh Chắn Phú Ông – Chắn online

Chắn Phú Ông - Chắn online 2.7  IOSChắn Phú Ông - Chắn online 2.7  IOSChắn Phú Ông - Chắn online 2.7  IOSChắn Phú Ông - Chắn online 2.7  IOSChắn Phú Ông - Chắn online 2.7  IOS

Thông tin bổ sung

File Size: 59,994.00MB
Giá: 0
Phiên bản: 2.7
Đánh giá: 5
Tổng đánh giá: 50

Tải Chắn Phú Ông – Chắn online

Download from Itunes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here