Cờ Tướng 1.0 APK

0
0

Cờ Tướng 1.0 APK

Game Cờ Tướng 1.0 APK là dòng game StrategyBrain Games

Giới thiệu Cờ Tướng 1.0 APK

Chơi cờ tướng online miễn phí

Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời và được nhiều thế hệ yêu thích bởi vì Cờ tướng là một trò chơi trí tuệ thể hiện khả năng tư duy, nhãn quan chiến thuật và kỹ thuật điều quân của người chơi. Cá tính của người chơi được thể hiện rất rõ qua việc chơi một ván cờ. Cờ tướng vừa có thể là trò chơi giải trí của nhiều người vừa có thể là trò chơi để tập luyện sự kiên nhẫn, tư duy chiến lược và kỹ thuật dụng quân. Chính vì vậy mà Cờ tướng có một lượng đông đảo người chơi ở nhiều trình độ và độ tuổi khác nhau.

Với mong muốn tạo thêm sân chơi, kết nối và tập luyện cho các kỳ thủ, chúng tôi phát triển ứng dụng Cờ Tướng để giúp các kỳ thủ khắp mọi miền đất nước có thể giải trí, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng Cờ Tướng khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn. Nhanh tay tải ngay ứng dụng nhé.
Play free online chess

Xiangqi has been around for a long time and is loved by generations because Xiangqi is an intellectual game that demonstrates the players’ ability to think, see visually, and control techniques. The personality of the player is clearly shown by playing a game of chess. Xiangqi can be both a fun game for many people and a game to practice patience, strategic thinking and military skills. Therefore, the Chinese Chess has a large number of players at different levels and ages.

With the desire to create more playgrounds, connect and practice for the players, we develop the Chinese Chess application to help players from all over the country to entertain, interact and learn from each other.

 You are an enthusiast in the field of Chinese Chess, let Chinese Chess exploit your chess strategy. Quickly download the application now.
Phiên bản Cờ tướng chơi online đơn giãn

Download APK

Tải APK

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here